ข่าวสารจากเว็บไซต์

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและการขึ้นบัญชีผู้สอบได้ ตำแหน่งอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

14 ส.ค. 2563 0 49

13 ส.ค. 2563 0 51

โรงเรียนบ้านปางถ้ำ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

05 ส.ค. 2563 0 60

คำปราศรัย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2563

26 มิ.ย. 2563 0 62

11 ม.ค. 2562 0 266

ครูผาณิตดา วงศ์ขจรและเด็กหญิงกัญญารัตน์ นำโชคชัยเจริญ รับรางวัลที่สำนักงานเขตพท้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 2

งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ครั้งที่ 68 ระดับภาคเหนือ

25 ธ.ค. 2561 0 349

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนบ้านปางถ้ำได้เข้าร่วมแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับภาคเหนือ จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 21-23 เดือนธันวาคมา พ.ศ.2561

12 ธ.ค. 2561 0 301

วันที่ 11 ธันวามคม 2561 นายจรัญ กาญจนปัญญานนท์ นายอำเภอเชียงคำ เป็นประธานเปิดโครงการบูรณาการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อบริการประชาชน ณ โรงเรียนบ้านปางถ้ำ ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

ค่ายเครือข่ายเยาวชนจิตอาสา "ต้นกล้าความดี" วัดปัวหล่าย ณ โรงเรียนบ้านปางถ้ำ

12 ธ.ค. 2561 0 277

วันที่ 8 - 10 ธันวาคม 2561 เครือข่ายเยาวชนจิตอาสา ต้นกล้าความดี วัดปัวหล่าย ทำกิจกรรมค่ายอาสา ทาสีรั้วโรงเรียน ทาสีสนาม BBL ฯลฯ ณ โรงเรียนบ้านปางถ้ำ ตำบลร่มเย็น อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

04 ธ.ค. 2561 0 150

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านปางถ้ำ ได้เข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม และความมั่นคงแห่งชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อุทิศถวายเป็นพระราชกุศลในรัชกาลที่ 9 ณ โรงเรียนบ้านสบสา (สายใจ ดาลาล์ อนุสรณ์) ต.ร่มเย็น อ.เชียงคำ

การตรวจสอบกระบวนการ PLC "รูปแบบการบริหารจัดการและการจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยใช้การพัฒนาคุณภาพการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT) ของโรงเรียนบ้านปางถ้ำ" โดยผู้เชี่ยวชาญและคณะครู

29 พ.ย. 2561 0 218

การตรวจสอบกระบวนการ PLC รูปแบบการบริหารจัดการและการจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยใช้การพัฒนาคุณภาพการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT) ของโรงเรียนบ้านปางถ้ำ โดยผู้เชี่ยวชาญและคณะครู

การอบรมกาแฟและการใช้ viva video

13 ม.ค. 2561 0 122

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 ทางโรงเรียนบ้านปางถ้ำ ได้จัดการอบรมเกี่ยวกับกาแฟให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านปางถ้ำในภาคเช้า และจัดอบรมการใช้ viva video ในภาคบ่าย

^